Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva