Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Ennai Jenipithavarum Neerthane
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்