Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்