Total songs with the word நின்றாலும் : 49

Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam

இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

Yes Raaja Munnae Selhirar

Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom

Um Naamam Solla Solla

Nenjame Thalladi Nonthu

Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer

Azhaithavare Azhaithavare

Yesu Raja Munne Selgirar

En Jebathai Ketkirar

Azhagu En Yesu Azhagu

yesu raja munne selgirar

valakamal ennai thalaiyakuveer

Azhaithavare azhaithavare

En Jebathai Ketkiraar

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Nenjamae Thallaati Nonthu

Um Naamam Solla Solla

Yesu Raajaa Munnae Selkiraar

Alaiththavarae Alaiththavarae

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்