நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara