Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aananthamaai Naame Aarparippome
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen