Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer