Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Vilaintha Palanai Arupparillai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Belanilla nerathil pudhu belan
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Thirimudhal kirubasanane saranam
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Uthavathavan Endru Thalliyathe
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Puumiyin Kutikalae Karththarai
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Deva naan ethinal viseshithavan
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி