Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Ithu athisayame enakaananthame
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே