இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar