Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Nandribali Nandribali Nallavare
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Panipani thuli pol pozhigirathe
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்