Total songs with the word ஜெபிக்கிறோம் : 31

இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்– Kaneerodu Jebikiren

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja

Unthan Naamam

Enkal Jepankal Thuupam Poela

Engal Jebangal Thoobam Pola

Unthan Naamam Magimai

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே

Uyirthanda Deivame

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Theyveekak Kuutaramae – En

Deiveega Koodarame En Devanin

Deiveega koodaram

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

Deiviga Koodaramae Enn

தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae

Theyveekak Koodaaramae

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Engal thesathirku neer vendume