Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love