கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Arputhar arputhar yesu arputhar
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Siluvayil thongum yesuvai paar
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Tham Raththathathathil Thoyntha
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்