Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Kalvariye kalvariye karunaiyin
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக