En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Devanai Thuthippathum Keerthanam
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren