எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Belanilla nerathil pudhu belan
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Belan Thaarumae Belan Thaarumae