Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Halleluah Hellelujah Halleluah
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Krishthava Illarame Sirandhida
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ