கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Karthar En Meipper Athinale Oru
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa