கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்