ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே– Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal