இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Karthar En Meipperai Irukindrar
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்