Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Thanthida Varugintren Niraivai
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Aandavarae Neero En Pathangalai
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Arputhar arputhar yesu arputhar
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்