Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Panipani thuli pol pozhigirathe
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Antha Arputham Nadantha Kathai
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Antha Arputham Natantha Vitham
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum