ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்