Total songs with the word உயர்த்துவதே : 32

Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

Parisutharae Engal Yesu Deva

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை

Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்

Parisutharae engal yesu deva

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே

Puthiya Varudathile

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Ekkalamum Nan Thuthipen

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Ellame mudinthathu endru

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai