Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்