நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Karththarai Nampiyae Jeevippom
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey