Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
வைகறையில் உமக்காக– Vaigaraiyil Umakkaaga
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Thayaapararae En Thayaapararae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Isravelin thevanagiya karthavae
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Ennai Jenipithavarum Neerthane
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Aarathanai_aarathanai_vallavare
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Megangaludane Varugiraar Kangal
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Aandavarae Neero En Pathangalai
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Athi Seekkiraththil Neengividum
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்