Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Aathiyil Irulai Aakattri –ஆதியில் இருளை அகற்றி
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Aaviyanavare analay irangidume
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Nirappidunga Enna Nirappidunga
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Aarathanai_aarathanai_vallavare
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Abragamin Devane Esakkin Devane
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum