Total songs with the word அழைப்பு : 188

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Aatkal Thaevai Paran Panikku

Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

Manthayil sera

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Thaevaa Um Aanai Maa Perithae

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

எழுப்புதல் அனுப்பும் (2)

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Tham Raththathathathil Thoyntha

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae

எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum

அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

Aarathika therinthedutheer

Elohim elohim engum

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

En Mudivukku Vidivu Neere

Manasukkulley Pongum Kadalaai

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

Undhan Maha Parisutha

Unnatha anubavathil

Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal

Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Aarathanai thuthi aarathanai

Nadaka Solli Thaarum

En Nesar Ennudayavar

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Anandha Vazhvu Vendumentru

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

En nesar ennudayavar

Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae

Azhagu En Yesu Azhagu

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Mei Jothiyam Nal Meetpare

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

El Shaddai Sarva Vallavar

Mey Jothiyaam Nal Meetparae

Yaar Yaaroe Vaazhvilae

Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai

En mudivukku vidivu

Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Mey Joethiyaam Nal Meetparae

Anandham enakku kidaithathu

Maanida Uruvil

Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Neerey Ennai Kaankintra Devan

Aruppu Miguthi Raajave Uliyam

Maanida Uruvil

Ine Nanum

Thaevai Aaththuma Paaram

Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

Osannaa Paalar Paadum

Aruppu Mikuthi Raajaavae

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

Padaippu Ellam Umakkae

Aruppu Mikuthi

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

Neer Unmaiyullavar

Aanantham Enaku Kidaiththathu

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae

Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke

Iraivan Ennai Kakkintar

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா

Manthaiyil Saeraa Aatukalae

Immattum Uthavina

Manthaiyil Seraa Aadukalae

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae

Anbe Deiveega Anbe

Manthayil Sera Aadugale

Rathamae – இரத்தமே

Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்

Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

Neerae vazhi neere sathyam

Neere Vali Neere Sathyam

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Nam Devan Anbullavar

Maa Thayave Deva Thayave

Maa Thayavae Thaeva Thayavae

Lesana Kariyam Umaku Adhu

Nam Devan Anbullavar

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam

Thuthi Paaduvaay Nenjamae

Thuthi Paaduvaai Nenjame

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Kathai Onnu Solla Poraenga

Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Ejamaanane ejamaanane

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Neere Ennai Kaividaadhavar

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

Dhevane Naan Umathandaiyil

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Akkini Neruppai Irangi Vaarum

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Ejamaanane – எஜமானனே

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Pugazhgindrome Ummaiye

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Pukazhkinroem Ummaiyae

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Elshaddai levi 4

Ejamaananae Ejamaananae

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Ragasiyamaai Oru Varugai

Isravelin thuthigalil

அன்றன்றுள்ள அப்பம் -17/8/2020

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு