Total songs with the word அலையை : 156

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay

அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode

Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல

Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை

Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae

Singa kuttigal pattini

My Glory And The Lifter Of My Head

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

Sinkak Kuttikal

Vetri kodi pidithiduvom

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Per solli azhaitha

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Singakkuttikal Pattini Kidakkum

Payapadamaten Naan Yesu Ennodu

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

En meipar neerthanaiya

NANDRI SOLVAEN

Anbin Deivam

Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum

Anpin Theyvam

Karththar En Meipparey

Yesu Enthanodirupathinaal

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Entha nilayil naan irunthalum

Singakkuttigal Pattinikidakkum

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Singakuttigal Pattini Kidakkum

Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

Engal poraauythangal

Devapitha Enthan Maippar

Anbin Devan Yesu

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு

Vetri Kodi Pidithiduvom Naam

Vettikkoti Pitiththiduvom

Ootra Pada Vendume

Puthiya Varudathile

வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Oru kurai villamal kaatthu

Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Karththaraiyae Thuthippaen

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

Karthar en meipparaai irukirar

Devapitha enthan

Kartharaiye thuthippen

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Siluvai Thiru Siluvai

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Aanandha Keethangal Paadungal

Kartharaiye Thuthippen

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Ennai Kaakum Kedagame

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

sathuru vizhunthaney

Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

Siluvai Thiru Siluvai

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

Vantharu vantharu yesu

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே

Alugai Ananthamanathae

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்

En Iraiva En Iraiva Ennai Yen

Ennai Kaakum Kedagame

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Valai Veesuvoem

Siluvai Thiru Siluvai

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

Neeranri verillai iaya

Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

En Meetpare yawah

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Entha Nilayil Nee Irunthalum

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Panithuli Pol Pozhigirathe

மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva

Panipani thuli pol pozhigirathe

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Isaravelin Devane Satha

Yoothaavin Iraajasingam Neerae

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

Yuthavin Rajasingam Neere

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Yudhavin rajasingham neerae

Yuthavin rajasingam Neerae

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

Ennaik Kaakkum Kaetakamae

Ellame mudinthathu endru

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Vaanor Poovor Kondada

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

Odivaa Janame Kiristhu

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Paaduvaen photruvaen

Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai

Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Yudhavin Raja Singam Neere

Sathirathai Thedi