ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Karthar En Meipper Athinale Oru
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்