Total songs with the word அன்பிற்கே : 90

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Maasarra Thuuyanal Anpae

Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Naam idaividamal aarathikkum

Deva Pithave Um Unmai Periyathe

Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae

Um Unnmai Perithae

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Ummai Neynachale Aluganunu

Intha Anbirku

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Aasthikalelleam Eedagumo

Song 4

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin

Naalellaam Ninaikindren

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

Ummai pola theivam illai

சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

Manathurugum Deivame Yesaiya

Manathurugum deivame

Ellaiyara Anbinale Ennai

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Isravelin Rajave En Devanam

Isravaelin Raajaavae

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Manathurukum Theyvamae

Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa

Manathurugum Deivame Yesaiah

Ellaiyara anbinale ennai

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Nandriyaal Paadiduvaen

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

Yehova yire thandai theyivum

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Neer Maathram Pothum

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Nenjae nee

Thuthi paliyai seluththa

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Yehova Yeerae ( Neer Mathram)

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

Ezhuputhalin vaasanai enkum

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Appa um patham

Yogovaa Eere Thanthaiyaam

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Appa Umpatham Amarthuvitten

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

Paaduvaen photruvaen

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum