Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.