Total songs with the word uyarthiduven : 33

Ummai uyarthiduven

Ummai Uyarthiduven Mele Mele

Uyarthiduvaen– உயர்த்திடுவேன்

Yesuve ummai uyathiduven

Yesu Namam Uyarthiduvom

Yesu namam uyarthiduvom

Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்

Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom

Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Parisutharae engal devanae

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Enthan kottai enthan

Nandri solla varthai illai

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Paaduvaen photruvaen

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு