Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya