Total songs with the word oh : 70

Oh! precious is the flow

Oh Sthiri Vith

Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே

Oh Parisutha Aaviye

Oh Megame Ennai Thottu

Bless the Lord oh my soul

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

Paavathin Balan Naragam Oh Paavi

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Oh Glory to God He has lifted me up

ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா

Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா

Yeshuva avar ezhundhittar

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu

Jingle Bells

Goodness of God

Ummai Pola Nalla Thaevan

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Building up the Temple

He sought me

Jesus the king will be coming

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Praise the Lord

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Settilirunthu Thookkinaar

Osannaa Unnathaththil Osannaa

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

O! Thaevanukku Makimai!

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

Come Bless The Lord All Ye Servants

Arputha Jeeviyam

O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar

ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Neerae en thancham – You are my refuge

Jeevan thandeer ummai

All Hail The Power Of Jesus Name

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Bakthare Vaarum Aasai

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Here I Am to Worship

Erusalaem En Aalayam,

His yoke is easy

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

பயம் இல்லை – Bayam Illai

Songs 2

Thirantha Vasalai Levi-4

You raise me up

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Lyrics 7