Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Karththarai Nampiyae Jeevippom
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal– அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Kartharai Nambinor Perupettror
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்