Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
வானங்கள் தேவனின் –Vaanangal Devanin
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்