Total songs with the word Uravugal : 60

Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu

Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu

Aayirum naavugal irunthalum

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Kanni Petra Paalane Kan Urangu

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே

Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Kalangina nerangalil

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Nandri solla varthai illai

Pendhaekosthe anubavam

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Jeba aavi ootri jebikka

Devane ennai tharugiren

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

Jeevanulla Kallamella

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Ennai belapaduthum yesuvaalae

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Uthavineerae – உதவினீரே

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Retham Jeyam

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்