அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
தூயவரே தூயவரே தூயாதி –Thooyavare Thooyavare Thooyathi
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்