Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Um naamathaal arputham seithir
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Karthavin Janame Kaithalamudane
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை