Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Magimai matchimai nirainthvarai
Vantharul Ivvalayathil Magimai
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Unnatha Devanukae Magimai– உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Megame Magimayin Megame Yesuve
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
மகிமையின் இராஜனே –Magimayin Raajanae
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி –Magimayin Megamaaga Irangi
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Magimayana Paralogam Irukayilae
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Padaithathellaam Thara Vandhom
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே