Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Looking unto Jesus us the day go by
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்