Total songs with the word G : 32

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

All over the world the Spirit is moving

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Worship Medley 3 Benny Joshua

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Pradahana Aasariyarae

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39