Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum