Total songs with the word Akkini : 97

அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini

Akkini kaatre

அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae

Akkini Apishaekam Eenthidum

Akkini neruppai irangi

Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்

Akkini abhishekam ethidium

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Akkini Iranguthe Analai

Akkini Neruppaay Irangivaarum

அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal

Akkini Neruppai Irangivaarum

Parisuththa Akkini Anuppum

Aavi Thaangappa Akkini

Akkini Abhishegam Yeendhidum

அக்கினி மயமானவரே –Akkini Mayamaanavarae

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum

Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum

Akkini Nerupai Irangi Varum

Akkini Neruppai Irangi Vaarum

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே –Akkini Varushika Pannumae

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva

Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye

Ennai verumai akkineni

அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Akkiniyin devan

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

Pendhaekosthe anubavam

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

Unthan aaviyai neer

அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Paraloga Thanthaiye

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Iraivan Ennai Kakkintar

Ennai Verumai Aakinen

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Amarnthiruppaen Arukinilae

Amarnthiruppaen Arukinilae

Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்

Anbinil Pirantha Iragulam Namae

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

Isravelin jeyabelame

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Balamaaga levi 4

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu