உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Shehecheyanu | Blessing Begins
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்