Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Nandri solli ummai paada vanthom
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Ennai Undakkina En Devathi Devan
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Isravelin thevanagiya karthavae
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Um naamathaal arputham seithir
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Senaikalin Karththar Parisuththar
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum